http://www.zhenguhealthland.com
  สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  บทความ ข่าวสาร  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ  คลิปวีดีโอ  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 04/04/2008
ปรับปรุง 13/01/2023
สถิติผู้เข้าชม416,522
Page Views485,965
สินค้าทั้งหมด 1
Menu
หน้าแรก
บทความ
ข่าวสาร
เว็บบอร์ด
รวมรูปภาพ
คลิปวีดีโอ
ติดต่อเรา
บทความพิเศษจากหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ วันพฤหัสฯ ที่ 24 มิ.ย. 2564,วันจันทร์ ที่ 28 มิ.ย 2564
ถ้วยดูดสุญญากาศ
การนวดฝ่าเท้า
สิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นจากแพทย์ทางเลือกสามประสาน ประสบการณ์ผู้ป่วย
บำบัดอาการโรคมะเร็ง
บำบัดอาการโรคหัวใจ
บำบัดอาการโรค SLE
บำบัดอาการโรคความดันโลหิตสูง
บำบัดอาการโรคข้อต่อต่างๆ
ผลงานของอาจารย์สุทัศน์
เสนอนำแพทย์ทางเลือกสามประสาน เสริมช่วยปฎิรูปสาธารณสุข
 

คุณสุวรรณี ศรีโรจน์จริยา ประสบการณ์ต่อสู้กับปีศาจโรคร้ายหัวใจ และข้อเข่า ข้อไหล่ เจ็บปวดอักเสบ

คุณสุวรรณี  ศรีโรจน์จริยา  ประสบการณ์ต่อสู้กับปีศาจโรคร้ายหัวใจ  และข้อเข่า  ข้อไหล่  เจ็บปวดอักเสบ

ประสบการณ์ของคุณสุวรรณี  ศรีโรจน์จริยา  ต่อสู้กับปีศาจโรคร้ายหัวใจ  และข้อเข่า  ข้อไหล่  เจ็บปวดอักเสบ

                     คุณสุวรรณี  ศรีโรจน์จริยา  อายุ  76 ปี ตั้งแต่วัยสาวตลอดถึงวัยกลาง  สุขภาพค่อนข้างแข็งแรงดีเป็นคน Active  มีการเคลื่อนไหวร่างกายสูง  ออกกำลังกายเป็นประจำร่วมกิจกรรมต่างๆ กับเพื่อนฝูง  และร่วมกิจกรรมการงานทางสถาบันคริสต์  จากที่เข้าสังคมร่วมกิจกรรมงานต่างๆ หลีกเลี่ยงไม่พ้นบางเวลาต้องร่วมรับประทานอาหารนอกบ้าน  ตามเหลาภัตตาคาร  แต่พอย่างเข้าอายุ  64 -65 ปี เริ่มมีความรู้สึกระบบย่อยขับถ่ายของตนเองเริ่มไม่ค่อยปกติ  ขับถ่ายไม่ค่อยราบรื่น  บริเวณรอบท้องมีก๊าซความชื้นสะสม  ท้องจุกแน่น  มีอาการเรอ  บางเวลาบริเวณทรวงอกแน่นเจ็บปวด  เวียนศีรษะ  2 ข้อเข่ามีอาการบวมเจ็บปวด 

                     จากการเช็คตรวจสุขภาพวินิจฉัยของแพทย์พบว่า  มีอาการความดันโลหิตสูง(ปานกลาง)  และ 2 ข้อเข่ามีอาการอักเสบ  ถึงแม้หลายปีที่ผ่านมาจะทานยาควมคุมความดันโลหิตสูง  และยาระงับข้อเข่าเจ็บปวดอักเสบ  ที่คุณหมอสั่งจ่ายให้แต่อาการเวียนศีรษะยังเกิดขึ้นเป็นครั้งเป็นคราว โดยเฉพาะบริเวณ  2 ข้อเข่ากลับมีอาการเจ็บปวดและเกิดอาการบวมน้ำมากขึ้น  และยังลามไปถึง 2 ข้อไหล่เจ็บปวดตามมาด้วย    

                     2 ปีก่อน วันที่กำลังจัดงานเลี้ยงเข้าอยู่บ้านใหม่ ญาติเพื่อนฝูงเต็มบ้านแต่วันนั้นคุณสุวรรณีกลับเกิดอาการเวียนศีรษะมาก  จนลืมตาไม่ขึ้น  นอนอยู่บนเตียงทั้งวันทั้งคืน  (ทั้งวันไม่ได้ทานข้าว)  พอรุ่งเช้ารู้สึกอาการเวียนศีรษะผ่อนคลายดีขึ้น  ก็รีบเดินทางมาที่ศูนย์เสริมสุขภาพผม  ให้ผมใช้แพทย์ทางเลือกสามประสานช่วยทำการบำบัด

                      ผมได้ใช้แพทย์ทางเลือกสามประสานโดยการนวดฝ่าเท้าแบบจีน  ประสานกับการนวดกดจุดลมปราณและประสานกับการวางครอบถ้วยดูดสุญญากาศ  ขจัดแก้ไขอาการเจ็บปวดไม่สบายคามบริเวณต่างๆ ให้กับคุณสุวรรณี  โดยเฉพาะได้นำเข็มเฉพาะ (เข็มใช้เฉพาะบุคคล)  มาเคาะตีบริเวณจุดลมปราณของผิวหนังที่เชื่อมโยงกับ  2 ข้อเข่า  หัวไหล่  และปอด  หัวใจ  แล้วทยอยดึงดูดของเสียสารพิษ  รวมทั้งลิ่มเลือดออกจากบริเวณอวัยวะต่างๆดังกล่าว  ทำให้อาการเจ็บปวดอักเสบของข้อเข่า  หัวไหล่  ทุเลาผ่อนคลายดีขึ้นระดับหนึ่ง  ความดันสูงลดลง  เวียนศีรษะผ่อนคลายดีขึ้น  แต่จากที่คุณสุวรรณีเจ็บป่วยไม่สบายมาเป็นเวลานานปี  ของเสียสารพิษที่สะสมมากเกาะติดลึกอยู่ตามผนังหลอดเลือดของอวัยวะต่างๆ  ที่ยังไม่สามารถดูดขจัดดึงดูดออกมาจนหมด  บวกกับคุณสุวรรณียังร่วมกิจกรรมงานต่างๆของสังคมต่อเนื่อง  โดยเฉพาะบางเวลายังต้องร่วมเดินทางไปต่างจังหวัด   หรือบางเวลาเดินทางไปเยื่ยมลูกสาวและหลานชายในจังหวัดขอนแก่น  บางครั้งจะอยู่ยาวถึงเดือน -  2 เดือน  พอถึงระยะเวลาหนึ่งอาการเจ็บป่วยไม่สบายต่างๆตามอวัยวะต่างๆ ก็กลับมาเกิดมีอาการอีก  ทันทีที่คุณสุวรรณีรู้สึกมีอาการผิดปกติก็รีบเดินทางมาศูนย์เสริมสุขภาพเซิ่งกู่   ให้ช่วยจัดการขจัดแก้ไข   ปัจจุบันสุขภาพของคุณสุวรรณีฟื้นฟูแข็งแรงดีขึ้นมาก  อาการเจ็บปวดอักเสบตามข้อเข่า   ข้อไหล่  ทุเลาหายดีเป็นปกติ  ปอด  หัวใจปกติ  สามารถออกกำลังกายว่ายน้ำได้ทุกวัน            

 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ
view