http://www.zhenguhealthland.com
  สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  บทความ ข่าวสาร  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ  คลิปวีดีโอ  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 04/04/2008
ปรับปรุง 06/11/2020
สถิติผู้เข้าชม272,958
Page Views323,521
สินค้าทั้งหมด 1
Menu
หน้าแรก
บทความ
ข่าวสาร
เว็บบอร์ด
รวมรูปภาพ
คลิปวีดีโอ
ติดต่อเรา
ถ้วยดูดสุญญากาศ
การนวดฝ่าเท้า
สิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นจากแพทย์ทางเลือกสามประสาน ประสบการณ์ผู้ป่วย
บำบัดอาการโรคมะเร็ง
บำบัดอาการโรคหัวใจ
บำบัดอาการโรค SLE
บำบัดอาการโรคความดันโลหิตสูง
บำบัดอาการโรคข้อต่อต่างๆ
ผลงานของอาจารย์สุทัศน์
เสนอนำแพทย์ทางเลือกสามประสาน เสริมช่วยปฎิรูปสาธารณสุข
 

คุณพิมพ์ประไพ เสถียรกิจเจริญ อาการโรคแทรกซ้อนหลายอย่างความดันโลหิตสูง หัวใจ ไต เบาหวาน ข้อเข่าอักเสบ ไม่เป็นอุปสรรคต่อการนำแพทย์ทางเลือกสามประสานมาเสริมช่วยบำบัด

คุณพิมพ์ประไพ   เสถียรกิจเจริญ   

อาการโรคแทรกซ้อนหลายอย่างความดันโลหิตสูง  หัวใจ  ไต  เบาหวาน  ข้อเข่าอักเสบ  ไม่เป็นอุปสรรคต่อการนำแพทย์ทางเลือกสามประสานมาเสริมช่วยบำบัด

 

                   คุณพิมพ์ประไพ   เสถียรกิจเจริญ    อายุ  75 ปี   มีอาการโรคความดันโลหิตสูงมาเป็นเวลา  30  กว่าปี     10 ปีก่อน   บริเวณทรวงอกด้านเต้านมฝั่งขวา   เกิดมีเนื้องอกและรับการบำบัดโดยการผ่าตัดจากแพทย์  หลังผ่าตัดผ่านไปเวลาระยะหนึ่ง    แพทย์พบมีอาการโรคหัวใจโตการเต้นของหัวใจไม่ค่อยสม่ำเสมอ      6 ปีก่อนเกิดมีอาการโรคเบาหวานล่าสุด    2 ปีก่อน  2 ข้างข้อเข่าเกิดอักเสบ   ในวันหนึ่งๆ  ต้องรับประทานยาบำบัดอาการโรคต่างๆ  ที่มีอยู่ตามแพทย์ที่สั่งจ่ายให้

                   วันที่  22  สิงหาคม  2554  คุณพิมพ์ประไพ   เดินทางมาที่ศูนย์เสริมสุขภาพของผม  เพื่อให้ผมช่วยทำการบำบัดขจัดแก้ไขอาการปวดเมื่อยอักเสบของ  2  ข้อเข่า    จากการเช็คตรวจสุภาพและวินิจฉัยอาการสุขภาพของคุณพิมพ์ประไพ    นอกจากอาการ  2 ข้อเข่าอักเสบยังพบหัวใจเต้นไม่สม่ำเสมอเต้นเร็ว    ความดันโลหิตสูง    ระบบย่อยขับถ่ายไม่ค่อยปกติ   มีอาการท้องผูก   ผมจึงบอกคุณพิมพ์ประไพว่า  นอกจากเราจะทำการขจัดแก้ไขอาการข้อเข่าอักเสบให้  ยังจำเป็นต้องบำบัดอาการโรคทั่วหน้าควบคู่ไป   อาการข้อเข่าอักเสบจะได้ทุเลาหายเร็วขึ้น   ทั่วร่างกายจะได้ฟื้นฟูแข็งแรงอย่างมีประสิทธิภาพ     จึงใช้แพทย์ทางเลือกสามประสานทำการบำบัดอย่างทั่วหน้า  (องค์รวม)  บวกกับเน้นขจัดแก้ไขอาการ  2  ข้อเข่าอักเสบให้คุณพิมพ์ประไพ    ที่บริเวณ  2  ข้อเข่าได้ใช้เข็มเฉพาะเคาะตีและทยอยดูดลิ่มเลือดออกจาก  2  ข้อเข่า   และสิ่งที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นหลังทำการวางถ้วยครอบดูดอยู่บนแผ่นหลังร่างกาย   ตามจุดลมปราณต่างๆ  ของ  2  เส้นลมปราณ  (เส้นลมปราณตู่  และเส้นลมปราณกระเพาะปัสสาวะ)   และตามจุดลมปราณบริเวณรอบท้อง   ปรากฏเขตลมปราณที่เกี่ยวพันธ์กับปอด   หัวใจ   ตับ  กระเพาะอาหาร  ลำไส้  มีตุ่มสารพิษปรากฏบนผิวหนัง   ภายในรัศมีของถ้วยดูด      คุณพิมพ์ประไพรู้สึกไม่สบายใจกับตุ่มต่างๆ  ที่เกิดขึ้นตามบริเวณต่างๆ  บนผิวหนังของตน  เพราะเกรงกลัวตนมีอาการโรคเบาหวาน   ตุ่มสารพิษต่างๆ  ที่เกิดขึ้นอาจจะทำให้ผิวหนังเป็นแผลอักเสบหรือซ้ำ   หลังจากผมได้ชี้แจงอธิบายเกี่ยวกับตุ่มสารพิษต่างๆ  ที่ปรากฏบนผิวหนังเป็นสารพิษต่างๆ  (ความชื้น  น้ำเหลืองเสียและลิ่มเลือด)  ที่ดูดขจัดออกจากผนังหลอดเลือดและถูกดูดผ่านทางรูขุมขนของผิวหนังออกมา   วิธีบำบัดขจัดสารพิษต่างๆ  ออกจากผนังหลอดเลือด   โดยดูดผ่านรูขุมขนออกจากผิวหนังนี้   เป็นวิธีบำบัดที่ปลอดภัยและไม่ก่อเกิดผลข้างเคียงใดๆ  ต่อผู้ป่วย  (รวมทั้งผู้ป่วยที่มีอาการโรคเบาหวาน)   เพราะการใช้ถ้วยสุญญากาศทำการดูดบำบัด   ภายในถ้วยดูดเป็นสุญญกาศเชื้อโรคต่างๆ  จะไม่สามารถแทรกซึมเข้าไปภายในด้วย  เข้าไปในผิวหนัง  และจากแรงทำการครอบถ้วยดูด   เป็นวิธีการไปกระตุ้นผลักดันให้เซลล์ประสาทและเม็ดเลือดโดยเฉพาะเม็ดเลือดขาวปรับการปฏิบัติหน้าที่งานอย่างมีประสิทธิภาพ   และขจัดของเสีย  สิ่งแปลกปลอม   รวมทั้งน้ำเหลืองเสีย  ลิ่มเลือด  ออกจากผนังหลอดเลือด   และจากรูขุมขนที่เปิดกว้างอยู่   แรงดึดดูดของถ้วยดูดจึงได้ดูดเอาของเสียต่างๆ  ผ่านออกจากรูขุมขน   รวมเป็นตุ่มเกาะติดอยู่บนผิวหนัง   หลังจากนั้นรูขุมขนจะทำการปิดโดยปริยาย   จึงเป็นวิธีบำบัดที่ปลอดภัย  และหลังจากของเสีย  สารพิษต่างๆ  ทยอยดูดขจัดออกจากผนังหลอดเลือด  ผนังหลอดเลือดขยายกว้าง  เลือดก็สามารถกลับมาไหลเวียนหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะดังกล่าวอย่างสม่ำเสมอ

                   คุณพิมพ์ประไพ  หลังฟังผมอธิบายชี้แจงทราบถึงวิธีบำบัดที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ   มีกำลังใจรับการบำบัดต่อเนื่อง   จนบริเวณ  2  ข้อเข่าของเสียสารพิษลิ่มเลือดถูกขจัดออกจนหมด   รวมทั้งเขตลมปราณต่างๆ  ที่มีตุ่มสารพิษต่างๆ  ถูกขจัดออกจนหมด  สุขภาพของคุณพิมพ์ประไพก็ทยอยฟื้นฟูแข็งแรงดีขึ้น   2 ข้อเข่าอักเสบทุเลาหายดี   ระบบย่อยขับถ่ายถูกปรับปรุงไม่เกิดมีอาการท้องผูก   หัวใจเต้นปกติ  ความดันโลหิตสูงลดลงสู่ระดับปกติ   กลางเดือนตุลาคม   ได้ไปเช็คตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลแพทย์บอกว่าอาการของเบาหวาน  น้ำตาล  ความดันโลหิต   การเดินของหัวใจ  ปรับตัวดีขึ้นหมด   ทำให้คุณพิมพ์ประไพรู้สึกดีใจ  และพอใจกับการบำบัดของแพทย์ทางเลือกสามประสาน

 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ
view