http://www.zhenguhealthland.com
  สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  บทความ ข่าวสาร  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ  คลิปวีดีโอ  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 04/04/2008
ปรับปรุง 13/01/2023
สถิติผู้เข้าชม409,936
Page Views478,820
สินค้าทั้งหมด 1
Menu
หน้าแรก
บทความ
ข่าวสาร
เว็บบอร์ด
รวมรูปภาพ
คลิปวีดีโอ
ติดต่อเรา
บทความพิเศษจากหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ วันพฤหัสฯ ที่ 24 มิ.ย. 2564,วันจันทร์ ที่ 28 มิ.ย 2564
ถ้วยดูดสุญญากาศ
การนวดฝ่าเท้า
สิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นจากแพทย์ทางเลือกสามประสาน ประสบการณ์ผู้ป่วย
บำบัดอาการโรคมะเร็ง
บำบัดอาการโรคหัวใจ
บำบัดอาการโรค SLE
บำบัดอาการโรคความดันโลหิตสูง
บำบัดอาการโรคข้อต่อต่างๆ
ผลงานของอาจารย์สุทัศน์
เสนอนำแพทย์ทางเลือกสามประสาน เสริมช่วยปฎิรูปสาธารณสุข
 

คุณพิมพ์ประไพ เสถียรกิจเจริญ อาการโรคแทรกซ้อนหลายอย่างความดันโลหิตสูง หัวใจ ไต เบาหวาน ข้อเข่าอักเสบ ไม่เป็นอุปสรรคต่อการนำแพทย์ทางเลือกสามประสานมาเสริมช่วยบำบัด

คุณพิมพ์ประไพ   เสถียรกิจเจริญ   

อาการโรคแทรกซ้อนหลายอย่างความดันโลหิตสูง  หัวใจ  ไต  เบาหวาน  ข้อเข่าอักเสบ  ไม่เป็นอุปสรรคต่อการนำแพทย์ทางเลือกสามประสานมาเสริมช่วยบำบัด

 

                   คุณพิมพ์ประไพ   เสถียรกิจเจริญ    อายุ  75 ปี   มีอาการโรคความดันโลหิตสูงมาเป็นเวลา  30  กว่าปี     10 ปีก่อน   บริเวณทรวงอกด้านเต้านมฝั่งขวา   เกิดมีเนื้องอกและรับการบำบัดโดยการผ่าตัดจากแพทย์  หลังผ่าตัดผ่านไปเวลาระยะหนึ่ง    แพทย์พบมีอาการโรคหัวใจโตการเต้นของหัวใจไม่ค่อยสม่ำเสมอ      6 ปีก่อนเกิดมีอาการโรคเบาหวานล่าสุด    2 ปีก่อน  2 ข้างข้อเข่าเกิดอักเสบ   ในวันหนึ่งๆ  ต้องรับประทานยาบำบัดอาการโรคต่างๆ  ที่มีอยู่ตามแพทย์ที่สั่งจ่ายให้

                   วันที่  22  สิงหาคม  2554  คุณพิมพ์ประไพ   เดินทางมาที่ศูนย์เสริมสุขภาพของผม  เพื่อให้ผมช่วยทำการบำบัดขจัดแก้ไขอาการปวดเมื่อยอักเสบของ  2  ข้อเข่า    จากการเช็คตรวจสุภาพและวินิจฉัยอาการสุขภาพของคุณพิมพ์ประไพ    นอกจากอาการ  2 ข้อเข่าอักเสบยังพบหัวใจเต้นไม่สม่ำเสมอเต้นเร็ว    ความดันโลหิตสูง    ระบบย่อยขับถ่ายไม่ค่อยปกติ   มีอาการท้องผูก   ผมจึงบอกคุณพิมพ์ประไพว่า  นอกจากเราจะทำการขจัดแก้ไขอาการข้อเข่าอักเสบให้  ยังจำเป็นต้องบำบัดอาการโรคทั่วหน้าควบคู่ไป   อาการข้อเข่าอักเสบจะได้ทุเลาหายเร็วขึ้น   ทั่วร่างกายจะได้ฟื้นฟูแข็งแรงอย่างมีประสิทธิภาพ     จึงใช้แพทย์ทางเลือกสามประสานทำการบำบัดอย่างทั่วหน้า  (องค์รวม)  บวกกับเน้นขจัดแก้ไขอาการ  2  ข้อเข่าอักเสบให้คุณพิมพ์ประไพ    ที่บริเวณ  2  ข้อเข่าได้ใช้เข็มเฉพาะเคาะตีและทยอยดูดลิ่มเลือดออกจาก  2  ข้อเข่า   และสิ่งที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นหลังทำการวางถ้วยครอบดูดอยู่บนแผ่นหลังร่างกาย   ตามจุดลมปราณต่างๆ  ของ  2  เส้นลมปราณ  (เส้นลมปราณตู่  และเส้นลมปราณกระเพาะปัสสาวะ)   และตามจุดลมปราณบริเวณรอบท้อง   ปรากฏเขตลมปราณที่เกี่ยวพันธ์กับปอด   หัวใจ   ตับ  กระเพาะอาหาร  ลำไส้  มีตุ่มสารพิษปรากฏบนผิวหนัง   ภายในรัศมีของถ้วยดูด      คุณพิมพ์ประไพรู้สึกไม่สบายใจกับตุ่มต่างๆ  ที่เกิดขึ้นตามบริเวณต่างๆ  บนผิวหนังของตน  เพราะเกรงกลัวตนมีอาการโรคเบาหวาน   ตุ่มสารพิษต่างๆ  ที่เกิดขึ้นอาจจะทำให้ผิวหนังเป็นแผลอักเสบหรือซ้ำ   หลังจากผมได้ชี้แจงอธิบายเกี่ยวกับตุ่มสารพิษต่างๆ  ที่ปรากฏบนผิวหนังเป็นสารพิษต่างๆ  (ความชื้น  น้ำเหลืองเสียและลิ่มเลือด)  ที่ดูดขจัดออกจากผนังหลอดเลือดและถูกดูดผ่านทางรูขุมขนของผิวหนังออกมา   วิธีบำบัดขจัดสารพิษต่างๆ  ออกจากผนังหลอดเลือด   โดยดูดผ่านรูขุมขนออกจากผิวหนังนี้   เป็นวิธีบำบัดที่ปลอดภัยและไม่ก่อเกิดผลข้างเคียงใดๆ  ต่อผู้ป่วย  (รวมทั้งผู้ป่วยที่มีอาการโรคเบาหวาน)   เพราะการใช้ถ้วยสุญญากาศทำการดูดบำบัด   ภายในถ้วยดูดเป็นสุญญกาศเชื้อโรคต่างๆ  จะไม่สามารถแทรกซึมเข้าไปภายในด้วย  เข้าไปในผิวหนัง  และจากแรงทำการครอบถ้วยดูด   เป็นวิธีการไปกระตุ้นผลักดันให้เซลล์ประสาทและเม็ดเลือดโดยเฉพาะเม็ดเลือดขาวปรับการปฏิบัติหน้าที่งานอย่างมีประสิทธิภาพ   และขจัดของเสีย  สิ่งแปลกปลอม   รวมทั้งน้ำเหลืองเสีย  ลิ่มเลือด  ออกจากผนังหลอดเลือด   และจากรูขุมขนที่เปิดกว้างอยู่   แรงดึดดูดของถ้วยดูดจึงได้ดูดเอาของเสียต่างๆ  ผ่านออกจากรูขุมขน   รวมเป็นตุ่มเกาะติดอยู่บนผิวหนัง   หลังจากนั้นรูขุมขนจะทำการปิดโดยปริยาย   จึงเป็นวิธีบำบัดที่ปลอดภัย  และหลังจากของเสีย  สารพิษต่างๆ  ทยอยดูดขจัดออกจากผนังหลอดเลือด  ผนังหลอดเลือดขยายกว้าง  เลือดก็สามารถกลับมาไหลเวียนหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะดังกล่าวอย่างสม่ำเสมอ

                   คุณพิมพ์ประไพ  หลังฟังผมอธิบายชี้แจงทราบถึงวิธีบำบัดที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ   มีกำลังใจรับการบำบัดต่อเนื่อง   จนบริเวณ  2  ข้อเข่าของเสียสารพิษลิ่มเลือดถูกขจัดออกจนหมด   รวมทั้งเขตลมปราณต่างๆ  ที่มีตุ่มสารพิษต่างๆ  ถูกขจัดออกจนหมด  สุขภาพของคุณพิมพ์ประไพก็ทยอยฟื้นฟูแข็งแรงดีขึ้น   2 ข้อเข่าอักเสบทุเลาหายดี   ระบบย่อยขับถ่ายถูกปรับปรุงไม่เกิดมีอาการท้องผูก   หัวใจเต้นปกติ  ความดันโลหิตสูงลดลงสู่ระดับปกติ   กลางเดือนตุลาคม   ได้ไปเช็คตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลแพทย์บอกว่าอาการของเบาหวาน  น้ำตาล  ความดันโลหิต   การเดินของหัวใจ  ปรับตัวดีขึ้นหมด   ทำให้คุณพิมพ์ประไพรู้สึกดีใจ  และพอใจกับการบำบัดของแพทย์ทางเลือกสามประสาน

 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ
view